MUA BÁN HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI TẠI HẠ LONG

Xây dựng bể bơi và đi vào hoạt động, một trong những vấn đề các chủ đầu tư thường “đau đầu” nghĩ giải pháp xử lý đó là làm thế nào để giữ được trong sạch nguồn nước, loại bỏ được những vi khuẩn, chất thải độc hại, loại bỏ các hiệu tượng rêu tảo xuất hiện nhiều trong hồ. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất đó là sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ vai trò của hóa chất bể bơi để các chủ đầu tư có cái nhìn chính xác về tầm quan trọng của chúng.

Tầm quan trọng của hóa chất giúp làm trong nước bể bơi

Nước hồ bơi trong và sạch là yếu tố hàng đầu quyết định sự thoải mái khi vui chơi giải trí, tập luyện,.. tại đây. Và nó cũng là thứ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể gián tiếp tác động tới sức khỏe người tham gia. Vì vậy, nếu bể bơi không được xử lý nguồn nước đảm bảo thì người bơi sẽ dễ gặp các bệnh về da, tai, mắt, đường hô hấp hay nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa.

Nên hóa chất chuyên dụng cho bể bơi đóng vai trò là công cụ không thể thiếu giúp duy trì ổn định hoạt động của bể bơi, làm trong sạch hồ nước, loại bỏ vi khuẩn, cân bằng các chất trong nước, cũng như loại bỏ tảo, rong rêu mảng bám trên thành đáy bể bơi … giúp cho các hoạt động của người dùng luôn an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Và đây cũng là cách duy nhất mang lại hiệu quả giúp nước của bạn đạt được độ trong sạch tối ưu, tiết kiệm công sức, tiền bạc, thời gian và không thể thay thế được bằng bất cứ thiết bị hay phương pháp nào khác đang được bày bán trên thị trường. 

Một số loại hóa chất xử lý nước hồ bơi thông dụngSau đây là những hóa chất làm trong nước hồ bơi phổ biến, hiệu quả, độ an toàn cao giúp bạn khai tử rong rêu, mảng bám, loại bỏ vi khuẩn,… cho hồ bơi luôn giữ được trạng thái tốt nhất, an toàn với sức khỏe người sử dụng\

  1. Hóa chất Clorin – Khử trùng, diệt khuẩn, diệt rêu tảo
  2. Hóa chất Axit Clohydric HCL – Làm giảm độ PH, làm trong và sáng nước
  3. Hóa chất PAC trợ lắng – Hỗ trợ lắng cặn bẩn, rêu tảo xuống đáy
  4. Hóa chất Oxy già H2O2 – Lấy lại màu nước trong trường hợp nước bị chuyển màu sang màu xanh rêu, xanh nõn chuối, đỏ gạch, trắng đục
  5. Hóa chất Soda Ashlight Na2CO3 – Giúp tăng độ PH trong nước

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất trong xử lý nước hồ bơi

– Cần lựa chọn thời gian thích hợp để sử dụng hóa chất cho bể bơi: thông thường là buổi chiều tối, lúc này hồ bơi đã ngưng hoạt động và cũng không có ai bơi nữa nên bạn dễ dàng xử lý nước với những hóa chất cần thiết đã nêu trên mà không ảnh hưởng gì.

– Nếu hồ bơi cần xử lý nhiều loại hóa chất khác nhau thì khi xử lý cần cách nhau một khoảng thời gian là từ 2-4h đồng hồ để các loại có thời gian khuếch tán trong nước, phát huy hiệu quả, tránh được các sự cố gây ra những phản ứng phụ.

– Sau khi xử lý hồ bơi bằng hóa chất không được sử dụng ngay mà cần để thời gian khoảng 3-6h.

– Khi xử lý hồ bơi bằng hóa chất cần mặc đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn.

Một số thông tin hữu ích trên hi vọng sẽ giúp các chủ đầu tư sử dụng hiệu quả, an toàn các loại hóa chất làm trong nước hồ bơi đảm bảo hoạt động tốt cho bể bơi của mình.

Quý khách hàng cần hỗ trợ kĩ thuật, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÓA CHẤT HẢI ĐĂNG
Địa chỉ: 172 Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0934561220 (24/7)
Xin trân trọng cảm ơn !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *