NƠI BÁN PHỤ GIA SẢN XUẤT CHẢ MỰC TẠI HẢI HÀ

TRỌN BỘ PHỤ GIA LÀM CHẢ MỰC NGON

  1. Nguyên liệu
  • Mực nang, khối lượng lớn hơn 500gr
  • Bỏ nang, da,làm sạch cấp đông
  • Mỡ thái nhỏ cấp đông
  1. Phụ gia
  • VMC – K7: tạo giòn,dai
  • VMC –Nonphos: ổn định cấu trúc chả, giữ mùi vị
  • VMC – MP: tạo dẻo
  • Gluten, bột biến tính: tạo dẻo, hút nước, làm chất độn
  • VMC IG: thay thế bột ngọt, tạo vị ngọt có hậu giữ lâu trong miệng
  • D-xylose: bột chiên vàng, giúp chả khi chiên nhanh vàng, có màu vàng đều, đẹp
  1. Gia vị: Nước mắm, tiêu, tỏi, ớt
  2. Chuẩn bị

– Mực nang, khối lượng lớn hơn 0,5kg.

– Bỏ nang, da, làm sạch cấp đông.

– Mỡ thái nhỏ cấp đông.

  1. Xay

– Khi tiến hành làm chả: cân Mực tỉ lệ, sau đó cho cá cối nồi, tiến hành xay chậm, xay trong 10 giây.

– Sau 10 giây cho các gia vị, phụ gia vào, giai đoạn này cần thao tác nhanh, tiếp tục xay khoảng 1,5 -2 phút, xay khi nào thấy mọc mịn cho thêm bột gluten xay thêm khoảng 10s là đạt. Nhiệt độ mọc khi xay xong phải < 100C. Nhiệt độ càng thấp (càng lạnh) thì chả càng ngon (độ giòn dai càng tốt)

  1. Hấp

Sau khi xay ta tiến hành định hình thành bánh hoặc viên, để cho chả ổn đinh từ 5-10 phút rồi chiên

Chiên dầu nhiều, lửa nhỏ tới khi nào chả vàng đều là được.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ 093456.1220 hoặc 093456.3301 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Hải Đăng!