PHỤ GIA LÀM TRẮNG BÚN, BÁNH PHỞ AN TOÀN

Starfresh 9 – Phụ gia làm trắng bún an toàn

Phụ gia làm trắng bún là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để làm trắng, hỗ trợ bảo quản và cải thiện bề ngoài của chúng.

– Starfresh sử dụng trong các sản phẩm được sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh,hủ tiếu,..…

– Tăng trắng, tạo dai cho sợi bún, mì, phở, hủ tiếu…

–  Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc sản phẩm ổn định

  • Cách Sử Dụng:

– Cho Star-Fresh 9 vào quá trình trộn bột trước khi qua hệ thống đùn.

Thành phần phụ gia Starfresh tẩy trắng bún an toàn

Sodium metabisulfite là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học là NA2S2O5 – Na-O-(S=O)-O-(S=O)-O-Na. Đây là hóa chất có dạng tinh thể màu trắng hoặc chất rắn dạng bột có mùi lưu huỳnh nhẹ. Độc do hít phải. Khi hòa tan trong nước sẽ tạo thành hợp chất Axít ăn mòn da.

Sodium metabisulfite được sử dụng làm chất bảo quản thực phẩm và làm thuốc thử trong phòng thí nghiệm.HÓA CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM: Sodium Metabisulfite - Tẩy trắng thực phẩm

Thành phần phụ gia Starfresh tẩy trắng bún an toàn

Natri sunfit là sản phẩm của quá trình lọc lưu huỳnh đioxit, là một phần của quá trình tách lưu huỳnh ra khỏi khí thải. Natri sunfit là muối natri tan của axit sunfuro.

Natri sunfit có chức năng tương tự với natri thiosunfat trong việc chuyển đổi các halua thành các axit tương ứng. Nó sẽ bi phân huỷ thậm chí bởi một axit yếu và giải phóng khí lưu huỳnh đioxit.

Natri sunfit còn có tên gọi khác là : Natri sulfit, Sodium sunfit anhydrous.

Công thức: Na2SO3.nhà sản xuất natri sunfite,giá thấp nhà sản xuất natri sunfite ...

Thành phần phụ gia tẩy trắng an toàn cho bún

Vitamin C ở dạng tinh thể trắng, rất dễ tan trong nước,tan trong ethanol 96 khó tan trong rượu,thực tế không tan trong ether và clorofom, không tan trong các dung môi hữu cơ, tồn tại được ở 100 °C trong môi trường trung tính và acid, bị oxi hóa bởi Oxi trong không khí và càng bị oxi hóa nhanh khi có sự hiện diện của Fe và Cu.

Axit ascorbic là một axit với đường đặc tính chống oxy hóa. Xuất hiện của nó là màu trắng tinh để ánh sáng màu vàng hoặc bột, và nó là hòa tan trong nước.Một hình thức của axit ascorbic thường được gọi là vitamin C

Hướng tổng hợp

Axit Ascorbic được tổng hợp từ glucose thông qua một quá trình năm bước. Thứ nhất, glucose, một aldose pentahydroxy, được giảm xuống sorbitol, mà sau đó bị oxy hóa bởi các vi sinh vật Acetobacter suboxydans. Để chọn lọc oxy hoá chỉ là một trong sáu nhóm hydroxy trong sorbitol, một phản ứng enzyme là tham gia. Điều trị bằng propanone và một chất xúc tác axit sau đó bảo vệ bốn nhóm hydroxyl còn lại trong mối liên kết acetal. Các nhóm hydroxyl không được bảo vệ hóa học được oxy hóa thành axit cacboxylic bằng phản ứng với natri hypoclorit (dung dịch tẩy trắng). Thủy phân bằng axit sau đó loại bỏ hai nhóm acetal. Việc loại bỏ sau đó gây ra một phản ứng este tạo nội bộ để axít ascorbic.

Ứng dụng của Acid Ascorbic trong thực phẩm

Vitamin C được dùng để bổ sung vào thực phẩm nhằm tăng giá trị dinh dưỡng, ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp hương vị và màu sắc thực phẩm không bị biến đổi, thường dùng trong sản xuất đồ đóng hộp và trái cây đông lạnh, tránh hiện tượng hóa nâu.

Vitamin C cũng được đưa vào các loạthuốc điều trị các bệnh về hồng cầu,về da; các loại vacxin cho bà mẹ và trẻ sơ sinh để nâng cao hệ thống miễn dịch. Vitamin C được đưa vào sản xuất các loại mỹ phẩm trị thâm nám, trị lão hóa; sản phẩm chăm sóc da nhờ vào tác dụng kích thích việc tổng hợp collagen cho một làn da khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ:

172 tổ 41 Khu 4 Hà Khẩu – Hạ Long- Quảng Ninh
Mobile: 0934566845- 0934561220