CÁCH LÀM XÚC XÍCH TỪ PHỤ GIA VMC

LÀM XÚC XÍCH CẦN NHƯNG PHỤ GIA GÌ???
Phụ gia Hải Đăng xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn phụ gia để sản xuất xúc xích, nó có những phụ gia sau đây: Phụ gia tạo kết cấu giòn dai, phụ gia tạo vị và tạo hương, chất tạo màu, chất bảo quản

Xúc xích lợn sạch - Đóng gói 0,5kg Chợ thực phẩm 24h.vn

1. Phụ gia tạo giòn dai:

Đầu tiên là chất tạo kết cấu dai giòn, ngày xưa chúng ta sử dụng hàn the để làm giò thực phẩm , bây giờ hàn the có lượng độc tố cao nên không sử dụng hàn the nữa mà thường sử dụng các sản phẩm có gốc polyphotphat

Phụ gia Hải Đăng hiện có các loại phụ gia tạo giòn dai như:

VMC K7

Không có mô tả ảnh.

VMC K8 

Không có mô tả ảnh.

VMC MP

Không có mô tả ảnh.

VMC Nonphos

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản

Các sản phẩm này có công dụng

  • Ổn định màu hồng tự nhiên của thịt khi gia nhiệt, tăng màu của thịt đã xử lý.
  • Tăng hương vị và cấu trúc cho sản phẩm.
  • Tiêu diệt và ức chế các vi sinh vật.
  • Kìm hãm sự oxy hóa lipid..

2. Thứ 2 là phụ gia tạo vị và tạo hương

Sản phẩm tạo hương bên mình có hương xúc xích, hương khói giúp cho giò xay ra có hương vị xúc xích đặc trưng

3. Thứ 3 là phụ gia tạo màu

Phụ gia tạo màu bên mình có VMC 3S tcó tác dụng tào màu hồng tự nhiên cho xúc xích và đặc biệt bền màu khi sử dụng chất bảo quản

4. Cuối cùng là chất bảo quản

Chất bảo quản sẽ giúp xúc xích sử dụng được lâu dài hơn, hạn chế tình trạng chảy nhớt, oxy hóa 

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

 Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆ Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ 0934566845 hoặc 093456.1220  để được hỗ trợ nhanh nhất.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa Chất Hải Đăng!