VMC NONPHOS – CHẤT TẠO GIÒN GỐC TỰ NHIÊN– PHỤ GIA CẤU TRÚC CHO GIÒ CHẢ

Giò lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này. Hầu hết các loại thịt (heo, bò, trâu, gà) rồi cá, tôm, cua đều có thể làm được chả. Để chả dai giòn thì người xưa thường hay bỏ thêm chút hàn the hay Borax. Tuy nhiên chất này lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Cùng Luân Kha tìm hiểu chất tạo dai giòn trong chả lụa thay thế hàn the hay Borax – VMC NONPHOS – chất tạo giòn cho giò lụa – và phụ gia thực phẩm sử dụng để làm chả lụa nhé!

VMC NONPHOS – BỘT TẠO GIÒN GỐC TỰ NHIÊN– PHỤ GIA GIÒ LỤA

VMC NONPHOS

Thành phần

  • Carragenan INS 407, Wheat gluten, Tinh bột biến tính INS 1412
  • Chức năng: Giup tạo cấu trúc, độ giòn dai cho sản phẩm, thay thế hàn the và các sản phẩm có gốc photphate
  • hoạt chất thiên nhiên được chế biến từ rong biển lúa mì, tinh bột sắn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • tạo độ liên kết tốt giữa thịt, cá, mỡ và nước

công dụng

  • VMC NONPHOS tạo cấu trúc, tăng dai giòn, tăng độ kết dính cho sản phẩm,ổn định độ ph, ổn định màu sắc, tăng thời gian bảo quản, hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng khả năng giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm giò chả xúc xích, bò viên, lạp xưởng, nem,….
chất tạo giòn

Ứng dụng của bột tạo giòn gốc tự nhiên

Chả thẻ, giò sống, chả lụa,… Các sản phẩm cần có độ dẻo cho quá trình xay, quết thịt, mỡ.

Hàm lượng sử dụng

Tùy vào sản phẩm mà hàm lượng sử dụng của phụ gia sẽ dao động từ 3-5gram trên 1kg thành phẩm.

Mô tả ngoại quan :

  • Có dạng bột mịn, màu trắng

  • Đóng gói: túi 1kg hoặc bao 25kg
    • Xuất xứ: nguyên liệu Thái Lan, trực tiếp sản xuất ở Việt Nam.

    Một số phụ gia kết hợp với VMC NONPHOS – chất tạo giòn

    VMC MP

    Chức năng: Tạo độ dẻo , độ liên kết giữa thịt và mỡ, cấp lại độ mới cho thịt đông lạnh. giúp tạo cấu trúc, độ giòn dai cho sản phẩm thay thế hàn the

    VMC K7

    Chức năng: Giúp tạo cấu trúc, độ giòn dai cho sản phẩm thịt, tạo cấu trúc sản phẩm, giữ nước, chống tươm mỡ, tăng độ dai giòn cho sản phẩm

    VMC IG

    – Tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn

    VMC ANTIONE

    Chức năng: Chống oxi hóa sản phẩm, kéo dài thời gian lưu trữ

    Một số phụ gia khác dùng trong chế biến giò lụa ngoài phụ gia tạo dai giòn

    Phụ gia bảo quản

    VMC Sorbate, Sodium benzoate (mốc) … : giúp sản phẩm chống chua, chống nhớt, bể cấu trúc, chống ôi thiu, kéo dài thời gian bảo quản…

    Phụ gia tăng kết dính, giữ nước, chất độn trong giò lụa

    • Tinh bột mì biến tính: giúp tăng kết dinh, giữ nước, là chất độn giúp giảm giá thành sản phẩm
    • Tinh bột bắp biến tính: giúp tăng liên kết, giữ nước, giúp sản phẩm cứng hơn là chất độn giúp giảm chi phí sản xuất

    Hương liệu cho giò lụa

    Hương thịt VMC : Tạo hương thịt dịu nhẹ tự nhiên, để lại hậu vị ngọt của nước luộc thịt giúp các sản phẩm từ thịt thơm ngon hơn

    Hương nước mắm VMC.

    HDCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại hóa chất, giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!

    Tham khảo các hóa chất khác tại đây !

    Tham khảo

    Một số sản phẩm khác tại đây !

    ☆ Video sản xuất

     Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

    Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

    Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ 0934566845 hoặc 093456.1220  để được hỗ trợ nhanh nhất.Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa Chất Hải Đăng!